chat box

Chẩn đoán xét nghiệm bệnh trĩ ở đâu uy tín?

– Cuộc sống ngày càng hiện đại, những thói quen sinh hoạt, tính chất công việc hay việc ăn uống thiếu chất đã vô tình làm cho số người bị mắc bệnh trĩ ngày càng tăng cao. Không những gây ra đau đớn, khó chịu cho người bệnh, bệnh trĩ phát triển còn ảnh hưởng không ít đến sức khỏe. Vậy làm gì để nhận ra bệnh trĩ, cũng như biết được chính xác bệnh đang ở mức độ nào, câu trả lời chính là kiểm tra và làm xét nghiệm trĩ.

 Nếu bạn không có thời gian, Click vào Live Chat ngay để được hỗ trợ tư vấn nhanh miễn phí!

Bệnh trĩ là gì?

– Theo các bác sĩ chuyên khoa thì bệnh trĩ là do các tĩnh mạch ở vùng hậu môn bị căng giãn quá mức, gây nên những cơn đau rát, khó chịu cho người bệnh. Bệnh trĩ được chia thành ba dạng: Trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

Chẩn đoán xét nghiệm bệnh trĩ ở đâu uy tín? 1

– Biểu hiện của bệnh trĩ thường gặp là hiện tượng đau rát hậu môn, đi cầu ra máu, lượng máu nhiều hay ít phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân, các triệu chứng ngứa ngáy, tiết dịch và hiện tượng sa búi trĩ cũng ngày càng rõ rệt hơn.

Các phương pháp kiểm tra xét nghiệm trĩ tại phòng khám trung tâm y tế Hà Đô:

– Bệnh trĩ tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không điều trị kịp thời có thể gây nên những ảnh hưởng khôn lường đối với sức khỏe người bệnh, vì vậy mà kiểm tra để nhận ra bệnh trĩ cũng như biết được mức độ bệnh tới đâu là một việc làm hết sức cần thiết. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô đã áp dụng một số phương pháp sau vào kiểm tra bệnh trĩ hiệu quả.

✜ Chẩn đoán bằng mắt: Bệnh nhân nằm trong tư thế chổng mông và quỳ cúi đầu hoặc nằm nghiêng sang một bên, co chân dạng đùi, các bác sĩ sẽ dùng tay thực hiện ấn nhẹ vào hai bên hậu môn, nếu là trĩ ngoại thì có thể nhìn thấy ngay, nếu là trĩ nội thì chỉ thấy khi trĩ lồi ra.

✜ Dùng ngón tay sờ vào trực tràng: Bệnh trĩ nội ở giai đoạn 1 và 2 thường khó thấy, chỉ khi phát triển lớn hơn mới có thể sờ thấy được tại các vị trí đầu mối búi trĩ sa xuống. Trường hợp bệnh nhân bị trĩ ngoại do tắc mạch máu còn có thể sờ thấy hình ô van và bệnh nhân cảm thấy đau khi ấn vào. Đây được cho là một kiểm tra có ý nghĩa quan trọng.

Chẩn đoán xét nghiệm bệnh trĩ ở đâu uy tín? 2

✜ Kiểm tra hậu môn bằng phương pháp nội soi: Đây là phương pháp chủ yếu dùng để kiểm tra trĩ nội với nhiều ưu điểm, có thể nhìn thấy được vị trí cũng như hình thái và kích thước của búi trĩ. Với phương thức kiểm tra này, còn có thể kiểm tra và phân biệt được với u bướu đầu dưới trực tràng và viêm kết tràng mãn tính.

✜ Kiểm tra bằng máy hút: Đây là phương pháp được sử dụng cho những bệnh nhân có trĩ lòi ra, hình thành ở giữa và cuối trực tràng, lúc này các bác sĩ sẽ dùng các máy hút để quan sát, ngoài ra trong điều trị trĩ cũng có thể dùng máy hút để hút trĩ ra ngoài hậu môn, thuận tiện cho việc điều trị.

Thực hiện các xét nghiệm trĩ cần thiết đối với bệnh nhân:

– Để đảm bảo kết quả kiểm tra bệnh trĩ chính xác nhất thì người bệnh có thể sẽ được chỉ định thực hiện một số các xét nghiệm trĩ cận lâm sàng sau:

✜ Xét nghiệm máu

– Nếu bệnh nhân bị trĩ thường xuyên đi ngoài ra máu thì sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng thiếu máu. Do đó, việc thực hiện xét nghiệm máu sẽ rất có ích trong việc phát hiện tình trạng này.

– Bên cạnh đó, việc tăng hàm lượng bạch cầu trong máu cũng là một biến chứng rất phổ biến khi bị nhiễm trùng hậu môn. Bởi vậy, việc xét nghiệm máu sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc đưa ra kết luận bệnh chính xác.

Chẩn đoán xét nghiệm bệnh trĩ ở đâu uy tín? 3

✜ Nội soi hậu môn, trực tràng

– Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là cho kết quả chính xác về bệnh trĩ cũng như mức độ nặng nhẹ của bệnh.

– Bác sĩ sẽ sử dụng một ống nội soi mềm có gắn camera ở đầu ống, đưa nhẹ nhàng vào bên trong hậu môn và trực tràng rồi bắt đầu quan sát kết quả hiển thị trên màn hình. Phương pháp này giúp bác sĩ nhìn thấy rõ ràng những tổn thương bên trong hậu môn, dễ dàng phát hiện sự tăng sinh và các bất thường ở mô lót cũng như các vấn đề khác.

– Phương pháp này thường được thực hiện trong vài phút và không gây đau đớn nên thường không cần phải tiến hành gây mê. Nhưng nếu bệnh nhân lo sợ, bác sĩ sẽ có chỉ định gây mê khi cần.

 Nếu có thắc mắc, bạn có thể trao đổi trực tiếp với các Bác sĩ của chúng tôi bằng cách nhấn vào LIVE CHAT dưới đây:

Hà Đô – địa chỉ xét nghiệm, chẩn đoán điều trị bệnh trĩ uy tín

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô là địa chỉ xét nghiệm trĩ, chẩn đoán điều trị bệnh trĩ uy tín, chất lượng, đảm bảo hiệu quả an toàn cho người bệnh khi tiến hành khám và điều trị tại đây. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều bệnh nhân, phòng khám chúng tôi luôn đầu tư, đổi mới từ hệ thống trang thiết bị đến đội ngũ y bác sĩ.

Chẩn đoán xét nghiệm bệnh trĩ ở đâu uy tín? 4

– Lý do để phòng khám chúng tôi trở thành địa chỉ chuyên khoa trĩ tốt nhất:

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Phòng khám chúng tôi sở hữu dàn bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, lành nghề, họ đều tu nghiệp ở nước ngoài về. Đồng thời họ là những con người y đức, tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Nhằm mang đến sự thoải mái cho người bệnh, phòng khám chúng tôi đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nhiều quốc gia có nền y học tiên tiến, như máy nội soi, máy siêu âm, máy PPH và máy HCPT…

Chẩn đoán xét nghiệm bệnh trĩ ở đâu uy tín? 5

Phương pháp điều trị hiện đại: Là một trong những bệnh viện bệnh trĩ tốt nhất TP.HCM, phòng khám chúng tôi hiện áp dụng nhiều kĩ thuật hiện đại như kĩ thuật Longo, chích xơ, quang đông bằng điện, xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT vào điều trị bệnh trĩ. Đây là những phương pháp tân tiến, hiệu quả chữa trị cao, an toàn, không gây đau được nhiều chuyên gia đánh giá tốt nhất.

Nhân viên chuyên nghiệp: Hệ thống nhân viên với tố chất chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, tạo cảm giác thoải mái, thân thiện cho bệnh nhân đến điều trị.

Thủ tục nhanh chóng: Bệnh nhân đến điều trị tại đây không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, bởi phòng khám chúng tôi thực hiện theo nguyên tắc “đơn giản – nhanh chóng”. Bệnh nhân được hướng dẫn cụ thể trong quá trình thăm khám.

Chi phí hợp lí: Phòng khám chúng tôi thực hiện thu phí điều trị theo quy định của Sở y tế, được công khai minh bạch, không có trường hợp đút lót xảy ra. Các mức thu được quy định sẵn ở phòng khám.

Chẩn đoán xét nghiệm bệnh trĩ ở đâu uy tín? 6

– Với những lý do trên thì Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn xứng đáng là địa chỉ xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị trĩ tốt nhất tại TP. HCM.

– Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến hiện nay, với mức độ nguy hiểm và những biến chứng của nó được cảnh báo. Do đó, khi có các dấu hiệu bệnh trĩ, người bệnh hãy đến ngay Trung Tâm Y Tế Hà Đô để thăm khám và thực hiện điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ nếu không muốn những trường hợp xấu và những biến chứng nguy hiểm xảy ra ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

  Mọi chi tiết cần liên hệ để được tư vấn, đặt hẹn trước, hãy liên hệ đến Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô –  theo 3 cách đơn giản dưới đây:

 Gọi đến số (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666.

Nếu điện thoại đang hết tiền, hãy click vào khung chat, để lại số điện thoại cá nhân.

 Đến trực tiếp địa chỉ: 35B – 35C Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM

tư vấn

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.