chat box

Bác sĩ bệnh viện 115 giỏi Lê Công Bình

Bác sĩ bệnh viện 115 Lê Công Bình chuyên điều trị các vấn đề tiết niệu cũng như tư vấn các vấn đề liên quan thuộc chuyên khoa tiết niệu, thận, nam khoa. Thông tin dưới đây giúp bạn tìm hiểu thêm về các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên môn của bác sĩ Bình để bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn bác sĩ khám chữa uy tín.

Bác đang trong ca trực, Click vào LIVE CHAT để được tư vấn trực tiếp:

Giới thiệu về bác sĩ chuyên khoa Lê Công Bình

– Nếu bạn nói đến những bác sĩ chuyên khoa Thận tiết niệu giỏi ở Việt Nam nói chung và ở TPHCM nói riêng thì chắc chắn không thể thiếu bác sĩ bệnh viên 115 Lê Công Bình.

– Ông đã có trên 50 bài báo cáo trong các hội nghị Ngoại khoa Việt Nam, tiết niệu thận học Việt Nam,…. Bên cạnh đó, ông còn cộng tác nhiều bài viết cho các tạp chí y khoa trong và ngoài nước.

✜ Chuyên khoa: Tiết Niệu

✜ Bằng cấp chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa I Tiết niệu – Nội thận trường Đại học Y Dược TP HCM

✜ Lĩnh vực chuyên sâu: Chuyên điều trị bệnh tiết niệu như: Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang, Tật bẩm sinh đường tiết niệu, Bướu tuyến tiền liệt, ung thư tiền liệt tuyến, Bướu đường tiết niệu, Các bệnh lý về thận học: Nhiễm trùng tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt, Viêm cầu thận mạn, cấp, Hội chứng thận hư,…

✜ Thành tựu nổi bậc:

– Bác sĩ điều trị  Khoa Tiết Niệu, Bệnh Viện 115, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 1997-2011

– Bác sĩ điều trị Tiết Niệu, Khoa Tiết Niệu, Bệnh Viện Bình Dân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, từ 2011

– Bác sĩ điều trị cấp cao Khoa Tiết Niệu, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, từ 2019

✜ Kinh nghiệm chuyên môn: 

– Bác sỹ Bình có gần 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh liên quan tiết niệu, thận như suy thận, sỏi thận, viêm cầu thận, viêm bể thận cấp,  Tăng sản tuyến tiền liệt lành tính, Tiểu không tự chủ, tiểu buốt, tiểu gắt, Nhiễm trùng đường tiết niệu, Sỏi hệ niệu, Rối loạn cương dương….

– Với thời gian dài công tác trong ngành y tế, Bác sĩ Bình có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiết niệu – thận học. Từng được trao nhiều bằng khen, giải thưởng về các bài nghiên cứu về tiết niệu nam khoa trong công tác nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe …

– Ngoài ra bác sỹ Bình còn thường xuyên cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới, tham gia các lớp tập huấn, trau dồi kinh nghiệm với các chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới.

– Bác sĩ với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiết niệu – Thận đã giúp hàng ngàn quý ông vượt qua nỗi ám ảnh thận yếu, suy giảm chức năng sinh lý nam, tiểu buốt, tiểu rắt… Tay nghề cao cùng với sự điềm đạm, tinh thần của một bác sĩ chính trực, tâm huyết với nghề là điểm sáng để các bác sĩ chuyên khoa đánh giá caobệnh nhân luôn tin tưởng.

 Liên hệ ngay với bác sĩ Bình nếu có thắc mắc!

Đánh giá bệnh nhân từng thăm khám tại bác sĩ Bình:

Ng V Minh (35 tuổi, Tân Phú)

– Bác sĩ rất nhiệt tình, khám rất kĩ và tâm lý. Mình bị tiểu buốt, tiểu gắt rất khó chịu trong thời gian dài, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và sinh hoạt. Sau khi điều trị chỗ bác sĩ Bình, bệnh của mình gần như dứt hẳn, không thấy tái phát lại.

Tr V Kiên (28 tuổi, Quận 3)

– Mình bị yếu sinh lý nhưng mãi không biết nguyên nhân, nên chữa trị rất lâu và tốn kém mà không khỏi. Đến với bác sĩ Bình, mình tìm ra được nguồn gốc bệnh, từ đó có hướng điều trị đúng và cho kết quả rất tốt. Chức năng sinh lý của mình cải thiện rất nhiều. Cảm ơn Bác sĩ Bình.

H T Tùng (47 tuổi, Quận 12)

– Thường xuyên bí tiểu, mỗi lần tiểu vô cùng đau đớn. Định đến bệnh viện khám nhưng lại không có thời gian vì mình làm giờ hành chánh. Được một người bạn giới thiệu đến với bác sĩ Bình. Công nhận bác thật mát tay, chỉ 2 tuần đến với bác, bệnh của mình đỡ hẳn.

Khám chữa bệnh cùng bác sĩ Bình ở đâu?

– Bác sĩ Bình khuyên Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô là một trong những địa chỉ chữa các bệnh Về Thận – tiết niệu nam khoa chuyên nghiệp, có đủ điều kiện cấp phép của sở Y Tế. Là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân Tại Tp và các tinh lân cận trong nhiều năm liền.

– Bác sĩ Lê Công Bình cùng với đội ngũ y bác sĩ hiện đang công tác tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn tự hào mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng nhất!

 Đặt hẹn online ngay để được ưu tiên khám trước cùng bác sĩ!

Mọi chi tiết cần liên hệ để được tư vấn, đặt hẹn trước, hãy liên hệ đến Bác sĩ Bình – Bác sĩ bệnh viện 115 theo 3 cách đơn giản dưới đây:

 Gọi đến số (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666.

 Hoặc nếu ngại gọi điện trực tiếp, bạn có thể để lại lời nhắn trên khung chat cho bác sĩ.

 Đến trực tiếp địa chỉ: 35B – 35C Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM

<<<HÃY CHIA SẺ TÌNH TRẠNG CỦA BẢN THÂN ĐỂ ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ>>>

tư vấn

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.