chat box

Bác Sĩ Bệnh Viện Đại Học Y Dược Giỏi Nguyễn Công Phúc

Bác sĩ bệnh viện Đại Học Y Dược Nguyễn Công Phúc chuyên điều trị các vấn đề da liễu cũng như tư vấn các vấn đề liên quan thuộc chuyên bệnh xã hội ở nam giới. Thông tin dưới đây giúp bạn tìm hiểu thêm về các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên môn của bác sĩ Phúc để bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn bác sĩ khám chữa uy tín.

Bác đang trong ca trực, Click vào LIVE CHAT ngay để được tư vấn trực tiếp:

 XEM THÊM: 

Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Công Phúc

– Bác sĩ Nguyễn Công Phúc được đánh giá là bác sĩ có tay nghề vững và thăm khám cẩn thận, kỹ lưỡng với bệnh nhân mắc các bệnh xã hội liên quan đến da liễu. Thế mạnh của bác sĩ Phúc là điều trị các bệnh về xã hội da như sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn sinh dục….

✜ Chuyên khoa: Da liễu

✜ Bằng cấp chuyên môn: Thạc sĩ – bác sĩ Da liễu Đại học y Dược Tp HCM

✜ Lĩnh vực chuyên sâu: Điều trị các bệnh xã hội liên quan đến da liễu : Sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn sinh dục, nấm sinh dục….

✜ Kinh nghiệm:

– Hội viên Hội Da liễu TPHCM từ năm 2002

– Bác sĩ Chẩn đoán Bệnh da liễu bằng hình ảnh và điều trị tại Bệnh viện da liễu TP HCM, 2003- 2016

Bác sĩ bệnh viện Đại Học Y Dược, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec, 2016 – 2018

– Bác sĩ cấp cao chuyên nam khoa – da liễu tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô

– Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Phúc còn là chủ biên, tham gia biên soạn 6 quyển sách về Nam học và da liễu. Bác sĩ được mời tham gia tư vấn sức khỏe trực tuyến da liễu, bệnh xã hội trên nhiều kênh uy tín như: VOV, VnExpress, Súc khỏe đời sống… và được bệnh nhân rất tin tưởng.

Bác sĩ bệnh viện Đại Học Y Dược – Nguyễn Công Phúc  là một trong những bác sĩ nhiều kinh nghiệm điều trị bênh lý trong lĩnh vực bệnh da liễu, xã hội. Ngoài ra, Bác sĩ Phúc còn có mạng lưới cộng tác và hỗ trợ hội chẩn từ các Bác sĩ, Chuyên gia uy tín trên thế giới trong các trường hợp bệnh lý phức tạp.

 Liên hệ với bác sĩ Phúc tại đây!

Đánh giá từ bệnh nhân từng chữa trị tại bác sĩ Phúc:

✜ Ng. C. Thạch

– Bác sĩ rất có tâm, đối xử với bệnh nhân rất thân thiện, tâm lý. Trong một lần lầm lỡ đi massage, mình bị sùi mào gà ở vùng kín nhưng không biết. Lúc bệnh phát ra mình hốt hoảng chạy chữa nhưng bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần không dứt. May sao được một người bạn cũng từng mắc bệnh này giới thiệu đến với bác sĩ Phúc. Chỉ một liệu trình là thấy bệnh đỡ đi rất nhiều, các nốt sùi dường như không còn.

✜ V H. Tuấn

– Mình bị mụn rộp sinh dục ở dương vật, đau rát rất khó chịu.cũng đã đi khám chữa mấy chỗ nhưng tình hình không mấy khả quan. Tìm trên mạng thấy thông tin bác sĩ Phúc khá uy tín nên mình tìm tới bác. chỉ mới 1 tuần sau là các nốt mụn rộp đỡ hẳn. Công nhận tay nghề bác sĩ giỏi, mà đối xử với bệnh nhân rất tận tình.

✜ Tr. Đ Sang

– Bác sĩ không những tay nghề cao mà còn rất tâm lý, luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu. Mình gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Phúc, nếu không có bác mình không biết phải chịu đau đớn đến bao giờ. Mình bị lậu đã hơn 3 tháng mà không biết, đến lúc bệnh phát nặng chạy chữa khắp nơi không khỏi. May sau gặp bác Phúc mát tay, chỉ sau 2 liệu trình, tình trạng bệnh của mình đã giảm 70-80%. Khám chỗ bác Phúc thật sự rất yên tâm, sạch sẽ, kín đáo.

Khám chữa bệnh cùng bác sĩ Phúc ở đâu?

–  Người bệnh muốn khám với bác sĩ Phúc có thể đến tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô là một trong những địa chỉ chữa các bệnh xã hội, da liễu chuyên nam khoa chuyên nghiệp, có đủ điều kiện cấp phép của sở Y Tế. Là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân Tại Tp và các tinh lân cận trong nhiều năm liền.

– Bác sĩ Nguyễn Công Phúc cùng với đội ngũ y bác sĩ hiện đang công tác tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn tự hào mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng nhất!

 Đặt hẹn online ngay để được ưu tiên khám trước cùng bác sĩ!

Mọi chi tiết cần liên hệ để được tư vấn, đặt hẹn trước, hãy liên hệ Bác sĩ bệnh viện Đại Học Y Dược Nguyễn Công Phúc theo 3 cách đơn giản dưới đây:

 Gọi đến số (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666.

 Hoặc nếu ngại gọi điện trực tiếp, bạn có thể để lại lời nhắn trên khung chat cho bác sĩ.

 Đến trực tiếp địa chỉ: 35B – 35C Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM

<<<HÃY CHIA SẺ TÌNH TRẠNG CỦA BẢN THÂN ĐỂ ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ>>>

tư vấn

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.