chat box

Bác Sĩ Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương Giỏi Vũ Hoàng Sơn

Bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương Vũ Hoàng Sơn là một trong những bác sĩ Nam khoa giỏi tại Tp HCM đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong cả nước. Hiện tại, bác sĩ Sơn đang phụ trách công tác khám và điều trị các bệnh về: Khám nam khoa, sức khỏe sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bằng tài năng , tâm huyết cùng với sự nhiệt tình của mình đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân thoát khỏi các bệnh lí nguy hiểm.

Bác sĩ đang trong ca trực, Click vào LIVE CHAT ngay để được tư vấn trục tiếp:

Bác sĩ chuyên khoa Vũ Hoàng Sơn:

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa – vô sinh nam giới, ông vừa là một phẫu thuật viên đồng thời cũng là một phẫu thuật viên vi phẫu, bác sĩ Sơn đã đầu tư chuyên sâu vào ngành nam khoa, một ngành cũng còn khá mới mẻ không phải cho riêng Việt Nam mà của cả thế giới.

– Là Hội viên của Hội Y học tình dục Quốc tế và Hội Nam khoa Hoa Kỳ. Ngoài ra, ông còn là chuyên gia tư vấn sức khỏe tình dục trên các tờ báo lớn như Sức khỏe đời sống, VnExpress…

✜ Chuyên khoa: Nam học

✜ Bằng cấp chuyên môn: Thạc sĩ – Bác sĩ chuyên Nam Khoa Đại học Y Dược Huế

✜ Lĩnh vực chuyên sâu: Chuyên sức khỏe sinh sản Nam Khoa, trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, vô sinh hiếm muộn …

✜ Kinh nghiệm:

– Giảng viên Bộ môn Nam khoa – Đại Học Y Huế

– Công tác tại khoa Nam học – Bệnh viện TW Huế, Tp Huế, Việt Nam, 1999 – 2003

– Công tác tại khoa Nam học Bệnh Viện Bình Dân, bệnh viện Nguyễn Tri Phương Tp HCM, Việt Nam, 2010 – 2015

– Đã từng tu nghiệp chuyên ngành Nam Học tại Singapore 2015 – 2017

– Phó trưởng khoa Nam học tại Phòng Khám Trung Tâm Y tế Hà Đô

Bác sĩ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương Vũ Hoàng Sơn không những được giới chuyên môn trong và ngoài nước đánh giá cao bởi kiến thức, mà còn được bệnh nhân luôn tin tưởng, kính trọng bởi sự nhiệt thành, luôn giúp đỡ bệnh nhân bằng cả tấm lòng.

Liên hệ ngay với bác sĩ Sơn tại đây:

Đánh giá từ bệnh nhân từng chữa trị tại bác sĩ Sơn:

– Ng. M. Nam

– Bác sĩ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Mình bị viêm nam khoa tái đi tái lại nhiều lần không hết, đến chỗ bác điều trị 2 liệu trình đã đỡ 70%, sinh hoạt gần như bình thường, không còn cảm giác đau buốt nữa.

– L. H. Bảo

– Mình bị rối loạn cương dương, sinh lý giảm sút, nhiều lúc không thể điều khiển được. Được một người bạn giới thiệu đến bác. Chỉ mới 2 tuần dùng thuốc và trị liệu, mình cảm giác chuyện đó khỏe hẳn lên, tình trạng rối loạn cũng đỡ nhiều. Cảm ơn bác Sơn rất nhiều.

Khám chữa bệnh cùng bác sĩ Sơn ở đâu?

– Bác sĩ Sơn khuyên Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô là một trong những địa chỉ chữa các bệnh Nam khoa, sức khỏe sinh nam khoa chuyên nghiệp, có đủ điều kiện cấp phép của sở Y Tế. Là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân Tại Tp và các tinh lân cận trong nhiều năm liền.

– Bác sĩ Vũ Hoàng Sơn cùng với đội ngũ y bác sĩ hiện đang công tác tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn tự hào mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng nhất!

 Đặt hẹn online ngay để được ưu tiên khám trước cùng bác sĩ!

Mọi chi tiết cần liên hệ để được tư vấn, đặt hẹn trước, hãy liên hệ đến Bác sĩ bệnh viện Nguyễn Tri Phương – Vũ Hoàng Sơn theo 3 cách đơn giản dưới đây:

 Gọi đến số (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666.

 Hoặc nếu ngại gọi điện trực tiếp, bạn có thể để lại lời nhắn trên khung chat cho bác sĩ.

 Đến trực tiếp địa chỉ: 35B – 35C Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM

<<<HÃY CHIA SẺ TÌNH TRẠNG CỦA BẢN THÂN ĐỂ ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ>>>

tư vấn

(*)Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.